Kim Oanh Group bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất dự án Golden Future City

Ngày 22/06/2024, Kim Oanh Group tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất dự án Golden Future City đợt 1 cho 272 khách hàng. Đây là minh chứng cho uy tín của Kim Oanh Group với cam kết bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Kim Oanh Group chúc mừng 272 khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận QSDĐ dự án Golden Future City

Khu đô thị Golden Future City có quy mô 8,1ha, cung cấp cho thị trường 509 sản phẩm. Dự án sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm đô thị – công nghiệp Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương và được quy hoạch bài bản, hạ tầng xây dựng chất lượng với mục tiêu không chỉ mang đến cơ hội đầu tư mà còn là nơi an cư lý tưởng cho cư dân.

Trường mầm non tại Golden Future City đã xây dựng hoàn thiện

Mở bán cách đây vài năm, Golden Future City đã gây tiếng vang trên thị trường khi toàn bộ sản phẩm được hấp thụ trong một thời gian rất ngắn. Hiện nay, bên cạnh hệ thống hạ tầng, Kim Oanh Group cũng đã xây dựng hoàn thiện nhiều tiện ích như: trường mầm non, công viên, khu vui chơi trẻ em… để sẵn sàng đón cư dân đến sinh sống.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh và ông Nguyễn Lương Thọ (bìa trái) – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn trao Giấy chứng nhận QSDĐ dự án Golden Future City cho các khách hàng

Đặc biệt, Kim Oanh Group đã rất nỗ lực trong suốt quá trình thực hiện thủ tục pháp lý liên quan Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Tại sự kiện, bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Kim Oanh Group, đã gửi lời chúc mừng đến 272 khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất đợt 1.

Bà Ngọc Ánh cũng cho biết hiện Kim Oanh Group đang tiếp tục đẩy nhanh các thủ tục pháp lý để sớm trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất tất cả các sản phẩm còn lại.

Khách hàng Lưu Đức Văn bày tỏ sự phấn khởi khi được trao Giấy chứng nhận QSDĐ dự án Golden Future City

Cầm Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất trên tay, khách hàng Lưu Đức Văn bày tỏ: “Cảm ơn Kim Oanh Group đã giữ đúng cam kết, hoàn thành và trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất dự án Golden Future City cho khách hàng đúng thời hạn. Điều này sẽ giúp tăng tính thanh khoản cho sản phẩm, đồng thời mở ra cơ hội gia tăng giá trị cho dự án trong thời gian tới. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Kim Oanh Group trong những dự án tiếp theo”.

Lễ Trao giấy chứng nhận QSDĐ dự án Golden Future City diễn ra tại Sales Gallery khu đô thị Richland Residence (TP. Bến Cát) với sự tham dự của đông đảo khách hàng

Nhân dịp này, Kim Oanh Group gửi tặng những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dự án Golden Future City hai món quà đặc biệt thay cho lời tri ân. Món quà thứ nhất là voucher chiết khấu 2% khi khách hàng tiếp tục đầu tư vào dự án khu đô thị Richland Residence hoặc khu căn hộ Legacy Central đang được Kim Oanh Group giới thiệu ra thị trường.

Trong đó, dự án Richland Residence tọa lạc ngay trung tâm thành phố Bến Cát, hạ tầng đã được xây dựng hoàn thiện, pháp lý đầy đủ kèm theo chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 320 triệu là có thể sở hữu một sản phẩm tại đây; phần còn lại được OCB và Vietcombank cho vay lãi suất cố định 4,8%/24 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng.

Còn dự án Legacy Central gồm 1.802 căn hộ tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thuận An hiện đang được Kim Oanh Group bàn giao cho cư dân vào sinh sống. Dự án này sở hữu hơn 30 tiện ích nội khu, thiết kế thông minh, hoàn thiện chất lượng cao nhưng mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn.

Món quà thứ hai là voucher giảm 30% chi phí lưu trú tại khu nghỉ dưỡng Palace Long Hai Resort thuộc Kim Oanh Group. Tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Long Hải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là khu nghỉ dưỡng chuẩn 4 sao vừa đạt giải “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng ASEAN 2024” tại Singapore.

Trong suốt 16 năm hoạt động vừa qua, Kim Oanh Group luôn tâm niệm “Thành công của khách hàng, thành công của đối tác cũng là thành công của chính mình”. Vì thế, mọi cam kết với khách hàng đều được Tập đoàn cố gắng thực hiện. Minh chứng là trước dự án Golden Future City, Kim Oanh Group cũng đã trao Giấy chứng nhận Quyền sở hữu nhà và Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất tại nhiều dự án như The East Gate, Golden Center City…

“Chúng tôi luôn tri ân khách hàng, những người đã làm nên thành công cho Kim Oanh Group ngày hôm nay. Việc tặng voucher giảm giá sản phẩm/dịch vụ này phần nào thể hiện tâm ý đó”, bà Ngọc Ánh chia sẻ.

Voucher chiết khấu 2% dành cho khách hàng của Golden Future City tiếp tục đầu tư vào các dự án Richland Residence và dự án Legacy Central
Voucher giảm 30% chi phí nghỉ dưỡng tại Palace Long Hai Resort

Theo khảo sát hiện nay, Bàu Bàng là địa phương đang phát triển rất năng động và được đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông. Đây chính là đòn bẩy tạo sức bật mạnh mẽ cho thị trường bất động sản. Với vị trí chiến lược ngay trung tâm Bàu Bàng, hạ tầng hoàn thiện và đặc biệt vừa được bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho khách hàng, dự án Golden Future City hứa hẹn sẽ nhanh chóng gia tăng giá trị trong thời gian tới.

Nguồn: KimOanhGroup.vn