92% khách hàng đánh giá cao thái độ phục vụ tại Kim Oanh Group

Kết quả chương trình “Khảo sát mức độ hài lòng dịch vụ Kim Oanh Group” cho thấy gần 92% khách hàng đánh giá cao thái độ phục vụ tại Kim Oanh Group và 75% khách hàng cực kỳ hài lòng về chất lượng sản phẩm của Tập đoàn.

 

Vượt bão năm 2020 thành công với nhiều thành tích ấn tượng, Kim Oanh Group đã triển khai chương trình “Khảo sát mức độ hài lòng dịch vụ Kim Oanh Group” nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và giá trị sản phẩm trao gửi đến khách hàng. Sau 3 tuần triển khai, chương trình đã nhận về hơn 1000 phiếu khảo sát từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn từ 01/01/2018 đến thời điểm khảo sát.

Về tổng quan, cuộc khảo sát cho thấy hầu hết khách hàng đều hài lòng về thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như uy tín thương hiệu của Kim Oanh Group. Cụ thể, có đến 91,9% khách hàng đánh giá cao thái độ phục vụ của nhân viên kinh doanh, hơn 7,8% khách hàng chấp nhận được và chưa đầy 0,3% khách hàng chưa hài lòng về thái độ phục vụ tại tập đoàn.

Đánh giá về kỹ năng tư vấn và kiến thức của chuyên viên kinh doanh, 87,9% khách hàng cho rằng chuyên viên kinh doanh tại Kim Oanh Group chuyên nghiệp, kỹ năng tốt; hơn 11,5% khách hàng cho rằng nhân viên tư vấn đạt yêu cầu và chưa đầy 0,6% khách hàng cảm thấy chuyên viên tư vấn cần phải trau dồi thêm.

Thân thiện, nhiệt tình, lịch sự, chuyên nghiệp, giàu kiến thức, tư vấn chính xác… là những mỹ từ mà khách hàng ưu ái dành cho nhân viên kinh doanh Kim Oanh Group

Đối với các phòng ban khối văn phòng, 86,1% khách hàng hài lòng về thái độ phục vụ của các bộ phận hỗ trợ và 13,9% khách hàng yêu cầu khối văn phòng cần cải tiến thủ tục, rút ngắn quy trình xử lý hồ sơ giấy tờ cho khách hàng. Về cơ sở vật chất, 96,3% khách hàng cảm thấy thoải mái với không gian giao dịch tại Kim Oanh Group và 3,7% khách hàng cho rằng nên đầu tư thêm về cơ sở vật chất.

Riêng đối với sản phẩm bất động sản, 75% khách hàng cảm thấy mức giá tại Kim Oanh Group rất vừa tầm để đầu tư, 25% còn lại cảm thấy mức giá khá cao đối với các dòng sản phẩm cao cấp như shophouse… hoặc một vài dự án có vị trí đắc địa, tuy nhiên khách hàng cũng đồng ý rằng mức giá cao này phù hợp với tiềm năng phát triển của các dự án trong lai…

Do đó, khi được hỏi khách hàng có sẵn lòng giới thiệu sản phẩm của Kim Oanh Group đến người thân, bạn bè không, 75% khách hàng không ngần ngại trả lời “sẵn lòng” và 25% khách hàng sẽ cân nhắc tính phù hợp giữa giá bán sản phẩm và nhu cầu đầu tư của người thân, bạn bè họ.

Sản phẩm tại Kim Oanh Group được đánh giá là chất lượng tốt, giá bán phù hợp, vị trí đắc địa… Ảnh: Dự án Century City

Ngoài ra, kết quả khảo sát cũng cho thấy có 43,1% khách hàng quyết định mua sản phẩm do chất lượng sản phẩm và vị trí dự án, 41,5% khách hàng quyết định mua sản phẩm vì thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn và 15,4% khách hàng xuống tiền vì uy tín thương hiệu của chủ đầu tư. Điều đó cho thấy nhân viên kinh doanh Kim Oanh đã thực hiện rất tốt sứ mệnh là “đại sứ” thương hiệu, là “cầu nối” giữa Tập đoàn và khách hàng thông qua những dự án bất động sản chất lượng, tiềm năng phát triển cao.

Đáp lại sự kỳ vọng của đông đảo khách hàng cũng như những nỗ lực cống hiến hết mình của tập thể cán bộ nhân viên, Kim Oanh Group sẽ không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến môi trường làm việc mơ ước, chăm lo đời sống cán bộ nhân viên và quan trọng hơn là đáp ứng tốt hơn nhu cầu an cư, đầu tư của đông đảo khách hàng.

Nguồn: diaockimoanh