Công bố kết quả cuộc thi “Thời Trang Kim Oanh Group”

Sau quá trình “cầm cân nảy mực” hết sức khắt khe và công tâm, Ban giám khảo cuộc thi “Thời Trang Kim Oanh Group” cũng đã tìm ra được những bài xuất sắc nhất để trao giải. Đây đều là những bài dự thi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tính thẩm mỹ, tính chân thực và tính ứng dụng kèm theo đó là những câu chuyện chia sẻ thật sự “chạm” đến trái tim của các thành viên Ban giám khảo nói riêng, đội ngũ nhân sự Kim Oanh Group nói chung.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Tập đoàn, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi cho biết quá trình chấm điểm là một thách thức rất lớn với Ban giám khảo bởi tất cả các bài thi đều rất chỉn chu và tâm huyết. Mỗi bài dự thi là một giá trị truyền tải rất riêng mà tổng hợp những giá trị đó sẽ làm đầy ý nghĩa cho bộ đồng phục cũng như thương hiệu Kim Oanh Group.

“Đã là cuộc thi thì hẳn sẽ có người đạt giải, có người chưa đạt giải nhưng trong vai trò Trưởng Ban giám khảo, tôi nhận thấy rằng tất cả bài thi đều chất lượng và xứng đáng được trao thưởng. Có lẽ giải thưởng giá trị nhất chính là sự ghi nhận của toàn hệ thống đối với bài thi của các bạn. Còn trong vai trò là lãnh đạo Tập đoàn, tôi đánh giá cao những giá trị mà cuộc thi đã đem lại và vô cùng tự hào với tinh thần lan tỏa cũng như tình yêu, sự cống hiến mà đội ngũ nhân sự dành cho Kim Oanh Group” – bà Nguyễn Ngọc Ánh chia sẻ.

Bên cạnh đó, để ghi nhận và khích lệ tinh thần tham gia hăng hái của toàn hệ thống, Ban Tổ chức quyết định bổ sung thêm 2 giải phụ vào hệ thống cơ cấu giải gồm: Giải “Đồng phục Khối Văn phòng ấn tượng nhất” và giải “Đồng phục Công ty thành viên ấn tượng nhất”, mỗi giải thưởng có giá trị tương đương 300.000 đồng.

Một lần nữa, xin chúc mừng những thí sinh xuất sắc nhất đã giành chiến thắng đầy thuyết phục tại Cuộc thi “Thời Trang Kim Oanh Group”.

Nguồn: KimOanhGroup.vn